Xây dựng

Xây dựng

Xây dựng

Lời giới thiệu

Lời giới thiệu

Trước tiên, Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Xây Dựng Quảng Phát (QPIC) xin gửi đến tất cả các đối tác lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất.

Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Quảng Phát được thành lập từ năm 2009 với các lĩnh vực kinh doanh chính gồm: thiết kế nội thất, lắp đặt thiết bị nội thất, thi công kết cấu, nhận thầu nhân công và thi công hệ thống thoát nước thải. Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Quảng Phát với nền tảng hơn 10 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực trên chúng tôi đảm bảo chất lượng công việc cũng như thỏa mãn nhu cầu của đối tác. Với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên chuyên nghiệp, chúng tôi luôn cố gắng cập nhật và ứng dụng những công nghệ, kỹ thuật mới nhất vào từng lĩnh vực kinh doanh nhằm thỏa mãn tốt nhất những yêu cầu của đối tác.

Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Quảng Phát không quá chú trọng vào địa vị, tên tuổi trong các lĩnh vực hoạt động. Điều chúng tôi hướng đến là chúng tôi có cái gì, đội ngũ nhân viên của chúng tôi như thế nào, chúng tôi có thể làm được những gì.

"Đem lại sự hài lòng cho khách hàng" là khẩu hiệu mà Quảng Phát làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động. 

Chúng tôi sẵn sàng hợp tác với tất cả các nhà đầu tư, điều này không chỉ mang đến cơ hội cho Quảng Phát mà còn vì lợi ích của các nhà đầu tư.

Một lần nữa, Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Quảng Phát mong muốn sẽ làm hài lòng và mang lại thật nhiều lợi ích cho tất cả khách hàng.Các bài viết khác